TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/2
Pick: Valencia và Under
Lý do: Với những gì đang có sau vòng 14, Valencia rõ ràng lép hơn hẳn so với đội chủ nhà. Bầy dơi chỉ có 21.43% số trận thắng theo châu Á, đứng cuối bảng về chỉ số này. Trong khi đó, Sociedad chỉ đứng sau Eibar với 57.14% số trận thắng từ đầu mùa. Trên BXH chuyên môn, cũng là một trời một vực khi Sociedad bỏ xa đội khách tới 11 bậc và gần gấp đôi về số điểm.
Nhưng không vì thế mà cơ hội giành điểm của Valencia bị xem thường. Valencia đang có dấu hiệu khởi sắc hơn với 2 trận bất bại liên tiếp gần đây, lần đầu tiên từ đầu mùa thày trò HLV Prandelli lại không thua 2 trận gần nhau. Trong khi đó, Sociedad đã xuất hiện những lỗ hổng về chuyên môn khi bị Deportivo đè bẹp với tỷ số 1-5 ở trận đấu vòng trước.
Thất bại trên khiến đội bóng xứ Basque bị ảnh hưởng khá lớn về yếu tố tinh thần. Ngoài ra, Sociedad cũng có nguy cơ bị xáo trộn về nhân sự Carlos Vela bị đau nhẹ, trong khi Granero vẫn chưa có kết luận cuối cùng về khả năng ra sân. Do đó, giới phân tích của bongdanet.vn đều đánh giá kèo Sociedad chấp 1/2 chứa đựng nhiều rủi ro.
Thông tin đội hình dự kiến:
Sociedad: Rulli; Berchiche, I. Martinez, Navas, C. Martinez; Canales, Prieto, Illarramendi; Oyarzabal, Vela, Jose.
Valencia: Alves; Abdennour, Garay, Mangala; Siqueira, Parejo, Medran, Suarez, Cancelo; Rodrigo, Munir.
Dự đoán M88: 0-1